Trang chủ > Tin tức sự kiện > ĐẢNG ỦY

SÔI NỔI GIẢI THỂ THAO ĐẢNG BỘ CÁC CÔNG TY VÙNG CẨM PHẢ NĂM 2018

Ngày 11/8/2018, tại nhà rèn luyện thể chất, Công ty cổ phần Than Cọc Sáu đã tổ chức thành công giải thể thao chào mừng kỷ niệm 70 năm truyền thống ngành Kiểm tra và 88 năm truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy của Đảng bộ các Công ty vùng Cẩm Phả năm 2018.

Đến dự có đồng chí Vũ Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam và các đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy TQN; Trưởng các ban của Đảng ủy Than Quảng Ninh; Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, cán bộ Đảng chuyên trách các đơn vị vùng Cẩm Phả.

Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 70 năm truyền thống ngành kiểm tra và 88 năm truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy của Đảng bộ các Công ty vùng Cẩm Phả năm 2018, đã thu hút được 68 vận động viên là các đồng chí Lãnh đạo, Ủy viên Ban thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Trưởng các ban xây dựng Đảng, các cán bộ chuyên trách đảng công tác tại 22 đơn vị trong vùng Cẩm Phả thi đấu các môn Cầu lông, Bóng bàn, quần vợt.

Môn Cầu lông có số lượng vận động viên tham gia đông đảo nhất, thi đấu ở các nội dung đôi nam, đôi nam – nữ ở lứa tuổi dưới 45 tuổi và trên 45 tuổi; môn bóng bàn thi đấu ở nội dung đôi nam và đôi nam - nữ; riêng môn quần vợt thi đấu ở nội dung đôi nam.

Sau 1/2 ngày thi đấu sôi nổi, gay cấn với tinh thần thể thao, nỗ lực, tự tin và chiến thắng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả 33 trận cầu lông, 18 trận bóng bàn và quần vợt với những đường cầu hay, pha giật bóng khó, những động tác cắt bóng, đánh lưới rất kỹ thuật và đẹp mắt.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 07 giải nhất, 07 giải nhì, 06 giải ba và một số giải khuyến khích cho các nội dung và lựa chọn những vận động viên có thành tích cao tham gia giải thể thao chào mừng kỷ niệm 70 năm truyền thống ngành kiểm tra và 88 năm truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy do Đảng bộ Than Quảng Ninh tổ chức.

Giải đấu đã thu hút được đông đảo CBCNVC ở các Công ty, đơn vị vùng Cẩm Phả đến động viên, cổ vũ. Đây cũng là dịp để cán bộ đảng viên các Đảng bộ vùng Cẩm Phả được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị. Đặc biệt sự thành công của giải thể thao Đảng bộ các Công ty vùng Cẩm Phả đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe cho CBCNVC các Công ty trong vùng, đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua lao động sản xuất, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 của các Công ty.

Đoàn thể thao của Công ty cổ phần Than Đèo Nai có 6 vận động viên tham gia thi đấu ở cả 3 môn và đã đạt thành tích cao: 01 giải nhất môn Cầu lông, 01 giải nhì môn Bóng bàn, 01 giải nhì môn Quần vợt.

Đưa tin: Hoàng Thị Quỳnh Trang

Văn phòng, Công ty cổ phần Than Đèo Nai – Vinacomin.Các tin liên quan:
  100% ĐẢNG VIÊN ĐẢNG BỘ CÔNG TY CP THAN ĐÈO NAI ĐÃ ĐƯỢC NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐHĐB TOÀN QUỐC LẦN THƯ XIII CỦA ĐẢNG
  ĐẢNG BỘ CÔNG TY CP THAN ĐÈO NAI TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG, HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2020, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2021
  ĐẢNG BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ XXXII, NHIỆM KỲ 2020-2025
  ĐẢNG BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM 3/2 (1930-2020)
  27 CHI BỘ TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2023
  THAN ĐÈO NAI ĐẠT GIẢI A HỘI THI KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ BÍ THƯ CHI BỘ
  ĐẢNG BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI –VINACOMIN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2018, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2019
  SÔI NỔI GIẢI THỂ THAO ĐẢNG BỘ CÁC CÔNG TY VÙNG CẨM PHẢ NĂM 2018
  ĐẢNG BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI -VINACOMIN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ
  ĐẢNG ỦY CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG
  ĐẢNG BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 5 BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XII
  27 CHI BỘ TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2017-2020

CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI
Địa chỉ: Địa chỉ: Phường Cẩm Tây, Thị xã Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: (84)033.864251- Fax: (84)033.863942 / Copyright © Deo Nai